Lý Do Nên Học Trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức

Trường đại học công lập quốc tế lớn nhất đầu tiên ở VN:

Năm 2008 chính phủ Việt Nam và chính phủ Cộng Hòa Liên Bang Đức đã hợp tác thành lập trường. Đại Học Việt Đức (Vietnamese-German University – VGU) với mục tiêu cung cấp cho sinh viên Việt Nam một nền giáo dục chất lượng, theo tiêu chuẩn của Đức.

Trường được xây dựng trên diện tích 50Ha với nhiều ngành nghề đang được thế giới quan tâm, phát triển ở các cường quốc thế giới (Quản trị mạng, phân tích tài chính, thương mại điện từ, . . . ).

Tổng Quan Trường Đại Học Việt Đức
Tổng Quan Trường Đại Học Việt Đức

Chất lượng giáo dục từ nước Đức ngay tại Việt Nam “Work hard – Play hard”:

Giáo viên giảng dạy tại đây đều là giáo viên nước ngoài nên ngôn ngũ giao tiếp hầu như tiếng Anh, các bạn sinh viên tại đây sẽ được đào tạo với những chương trình chọn lọc, dựa theo chương trình học ngay tại những trường đại học đối tác danh tiếng từ Đức.

Đan xen trong quá trình học tập là những buổi tham quan, kiến tập tại các công ty, tập đoàn hàng đầu tại Đức như Mercedes Benz, Bayer, Bosch, Deutsche Bank,… Giúp các bạn sinh viên có cái nhìn gần gũi hơn về hoạt động và môi trường làm việc trong tương lai.

“Work hard – Play hard”, từ lâu người Đức đã nổi tiếng với câu nói này. Với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, sinh viên Việt Đức không chỉ học tập các lĩnh vực chuyên môn, mà còn không ngừng phát triển, rèn luyện bản thân trong các sân chơi, hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Nếu bạn yêu thích thể thao, bạn có thể tham gia vào CLB bóng đá, bóng rổ, tennis, bơi lội, cầu lông; nếu bạn đam mê âm nhạc thì đã có CLB âm nhạc để bạn có thể thỏa sức thể hiện khả năng ca hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ của mình. Ngoài ra, còn rất rất nhiều những CLB thú vị mà bạn có thể tham gia như CLB PR và Event, CLB Alles Wissen (Biết Tuốt), CLB tiếng Đức, CLB đọc sách,…

Ngoài ra, các bạn sinh viên với thành tích xuất sắc còn có thể nhận được học bổng khuyến khích học tập (30 – 100%) từ nhà trường nhằm giúp đỡ, động viên các bạn hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất.

Cơ hội phát triển được rộng mở sau đại học:

Với sự hợp tác với các trường đại học đối tác tại CHLB Đức, tất cả sinh viên trường Việt Đức sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp văn bằng của cả Việt Nam và Đức. Tất cả những văn bằng này đều theo tiêu chuẩn Đức và có giá trị chính thức ở hầu hết các nước châu Âu.

Thêm vào đó, nhờ vào sự ủng hộ và trợ giúp mạnh mẽ từ chính phủ và các trường đại học, sinh viên được tạo điều kiện được học một học kì và tham gia nghiên cứu ngay tại nước Đức. Cùng với đó, các công ty Đức tại Việt Nam cũng mở rộng cửa chào đón những thực tập sinh đến từ VGU.

Tất cả những đều trên đến từ những nỗ lực không ngừng của chính phủ hai nước, nhằm mở rộng cánh cửa sang nước Đức và vào các công ty Đức tại Việt Nam. Từ đó đem đến cơ hội to lớn để phát triển chuyên môn cũng như nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trường Việt Đức.

Ổn định công việc, cuộc sống hạnh phúc với gia đình bên cạnh:

Rất nhiều phụ huynh lo lắng về việc du học, làm việc, học tập ở nơi đất khách quê người của các em khi gia đình không ở bên cạnh nhắc nhở, quan tâm vì vị trí địa lý quá xa, đi lại khá mất thời gian.

Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ thần tốc cùng sự hôi nhập của các nước trên thế giới, và việc ra đời của Trường Đại Học Việt Đức, đã có thể giải quyết gần như mọi lo âu của các bậc phụ huynh về việc học tập, tương lai và cuộc sống của các em mà không cần phải ra nước ngoài,…

Lời kết:

Với những lợi ích trên, anh chị có nghĩ rằng Trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức xứng đáng là nơi để gửi gắm tương lai con em chúng ta ?

Thông tin liên hệ

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Gợi ý cho bạn !