Latest Posts

Biệt Thự Đơn Lập Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2b

Biệt Thự Song Lập Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2B

Nhà Phố Thương Mại SH2 Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2B

Ngỡ Ngàng Với Vẻ Đẹp Dự Án Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2B

Becamex IDC được giao 59ha đất để làm 9 dự án

Bình Dương tiếp tục đăng cai tổ chức Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á

Nghi thức khai mạc Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á Horasis 2018

Ngày 18/9, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương cho biết, Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Horasis 2019 sẽ tiếp tục được tổ chức tại tỉnh Bình Dương.

Nghi thức khai mạc Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á Horasis 2018
Nghi thức khai mạc Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á Horasis 2018

Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á Horasis-Bình Dương 2019 (gọi tắt là Horasis-Bình Dương 2019) dự kiến được tổ chức từ ngày 24-26/11/2019 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, quy tụ khoảng 400 khách mời cao cấp từ 60 quốc gia trên toàn thế giới cùng 350 khách mời từ Trung ương, bộ, ngành Việt Nam và địa phương.

Diễn đàn gồm một chuỗi các phiên thảo luận về các vấn đề kinh tế thế giới và khu vực, các xu hướng mới về phát triển công nghệ…

Tiếp nối thành công của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á Horasis-Bình Dương 2018, Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á Horasis 2019-Bình Dương được tổ chức bao gồm 4 Phiên họp toàn thể Horasis, 35 Phiên đối thoại khu vực tập trung vào châu Á và sự kiện bên lề là Lễ hội Horasis cho mọi người “Horasis for all” Festival.

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã giao Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương phối hợp với Bộ Ngoại giao và các cơ quan liên quan triển khai đảm bảo các quy định về đối ngoại, an ninh, an toàn và hiệu quả theo quy định hiện hành.

Ủy ban Nhân dân tỉnh và các ban, ngành liên quan trong nhiều ngày đã tập trung thảo luận, bàn bạc và góp ý để khắc phục những vấn đề còn tồn tại của Horasis-Bình Dương 2018 như An ninh trật tự, trang trí, thông tin truyền thông, hậu cần, nghi thức chào mừng… để tạo nên sự thành công cho Horasis-Bình Dương 2019.

Năm nay, các Tiểu ban sẽ được thành lập chủ động phân công nhiệm vụ các thành viên để làm cơ sở triển khai thực hiện.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các sở, ngành thành viên phải chủ động trao đổi, cung cấp thông tin đến các Tiểu ban liên quan, thường xuyên báo cáo tình hình thực hiện công việc.

Các sở, ngành, Ủy ban Nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tổ chức quán triệt, tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân về mục đích, ý nghĩa của việc đăng cai tổ chức Horasis 2019.

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á là cơ hội để các nhà đầu tư, chính khách, các nhà nghiên cứu… cùng thảo luận các vấn đề phát triển của khu vực và thế giới; đồng thời, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, làm ăn.

Đây là cơ hội để Bình Dương nói chung và Việt Nam nói riêng quảng bá hình ảnh và thu hút đầu tư tới đại diện các tập đoàn hàng đầu thế giới./.

Theo TTXVN

Tags

Bài viết liên quan