Latest Posts

Biệt Thự Đơn Lập Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2b

Biệt Thự Song Lập Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2B

Nhà Phố Thương Mại SH2 Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2B

Ngỡ Ngàng Với Vẻ Đẹp Dự Án Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2B

Becamex IDC được giao 59ha đất để làm 9 dự án

Lễ khánh thành khuôn viên Trường Đại Học quốc tế Việt Đức (VGU) Bình Dương

Lễ khánh thành khuôn viên trường Đại Học quốc tế Việt Đức VGU

Ngày 11-11-2022 Trường Đại Học quốc tế Việt Đức (VGU) Bình Dương sẽ khánh thành khuôn viên thể thao. Khu thể thao gồm nhà thi đấu, hồ bơi và các sân tập cung cấp hàng loạt các tiện ích phục vụ mục đích vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe cho sinh viên và giảng viên của trường đại học.

Chương trình khánh thành
Chương trình khánh thành

Đôi nét Trường Đại Học quốc tế Việt Đức (VGU) Bình Dương:

VGU Bình Dương là trường đại học công lập lớn nhất tại Việt Nam, với quy mô 50ha đào tạo 12.000 sinh viên và giảng viên trong và ngoài nước. Được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa chính phủ 2 nước Việt – Đức. Vì vậy khi sinh viên theo học tại đây, sẽ được tiếp nhận nền giáo dục của cả 2 nước, đồng thời nhận được văn bằng từ các trường đối tác của Đức.

VGU

Dạo quanh khu thể thao Trường Đại Học Việt Đức (VGU) Bình Dương:

Khu phức hợp bao gồm sân chơi cho các bộ môn: bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, tennis, bóng đá, điền kinh, bơi lội và gym. Không chỉ vậy, bên trong nhà thi đấu còn cung cấp phòng thay đồ, phòng nhân viên, nơi lưu trữ thiết bị, khu vực bếp quán cà phê nhỏ và một khán đài ngoài trời có mái che.

Khuôn viên thể thao Trường Đại Học quốc tế Việt Đức VGU Bình Dương
Khuôn viên thể thao VGU Bình Dương

Đây là một khung mái thép lớn; mái nhà vươn ra ngoài không gian và các tấm tường xây nhằm ngăn mưa hắt vào không gian nhà thi đấu. Tòa nhà có 2 tầng, cùng với sức chứa tối đa là 283 người.

Hiện tại một số sân tập đã được đưa vào sử dụng cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các câu lạc bộ về thể thao, sử dụng cho hoạt động tập luyện cũng như giao lưu thư giãn sau giờ học.

Sân Tennis VGU Bình Dương
Sân Tennis

Với toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất đều đạt chuẩn chất lượng, trong tương lai nơi đây cũng sẵn sàng để tổ chức các hoạt động thi đấu chuyên nghiệp cấp trường, lẫn liên trường để đẩy mạnh thêm phong trào thể thao trong sinh viên.

Nhà thi đấu VGU Bình Dương
Nhà thi đấu VGU Bình Dương

Xem thêm: Thông Tin Trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức (VGU) Bình Dương

Tags

Bài viết liên quan