Uniqlo Việt Nam sẽ mở cửa hàng tại Bình Dương

Uniqlo Việt Nam cho biết, đơn vị này đang tìm kiếm vị trí phù hợp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ông Sato Ryota, Giám đốc điều hành Công ty Uniqlo Việt Nam vừa có buổi làm việc với ông Mai Hùng Dũng, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân Bình Dương.

Cửa hàng Uniqlo
Cửa hàng Uniqlo

Đôi nét về nhãn hàng thời trang Uniqlo:

Uniqlo là nhãn hiệu thời trang bán lẻ nổi tiếng tại Nhật và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Uniqlo được thành lập vào năm 1984 bởi Tadashi Yanai, được biết đến công ty chuyên thiết kế may mặc và bán lẻ trang phục thường ngày. Uniqlo là cách viết rút gọn của “Unique clothing” : Trang phục độc đáo.

Hiện nay Uniqlo đã sở hữu gần 3.000 cửa hàng ở khắp châu Âu, châu Á và Mỹ. Cuối năm 2019, Uniqlo đã thành lập Cửa hàng Uniqlo Donkoy đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay Uniqlo đã có gần 20 cửa hàng tại Việt Nam, trong đó có nhiều cửa hàng thuộc diện lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Uniqlo Việt Nam
Uniqlo Việt Nam

Mở rộng cửa hàng ở khu vực Bình Dương:

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Hùng Dũng đánh giá, Bình Dương hiện đang hội tụ đủ các điều kiện về cơ sở hạ tầng, giao thông và các trung tâm mua sắm. Nhu cầu tiêu dùng của người dân cũng ngày càng tăng cao, rất nhiều tiềm năng để Uniqlo đến đầu tư. Chính quyền tỉnh cùng Tổng Công ty Becamex IDC sẽ hỗ trợ tích cực cho Uniqlo.

Năm 2022, Uniqlo đặt mục tiêu doanh thu tại khu vực Đông Nam Á sẽ tăng gấp ba lần, đạt hơn 300 tỷ yên (2,7 tỷ USD). Đây là một trong chiến lược nhằm đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng doanh thu của Uniqlo lên mức gấp đôi, đạt hơn 3.000 tỷ yên (26 tỷ USD).

Uniqlo Việt Nam và UBND tỉnh Bình Dương
Uniqlo và UBND tỉnh Bình Dương

Về dòng vốn của các nhà đầu tư nước ngoài vào Bình Dương, trong tháng 10, thu hút đầu tư nước ngoài của tỉnh đạt 119 triệu USD gồm 04 dự án mới (2 triệu USD), 04 dự án điều chỉnh tăng vốn (3 triệu USD), 04 dự án góp vốn (114 triệu USD). Lũy kế 10 tháng, tỉnh đã thu hút hơn 2,7 tỷ USD, tăng 57% so với cùng kỳ, trong đó có 58 dự án đầu tư mới, 18 dự án điều chỉnh tăng vốn và 138 dự án góp vốn.

Nguồn: Tổng Hợp

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Gợi ý cho bạn !