Latest Posts

Biệt Thự Đơn Lập Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2b

Biệt Thự Song Lập Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2B

Nhà Phố Thương Mại SH2 Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2B

Ngỡ Ngàng Với Vẻ Đẹp Dự Án Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2B

Becamex IDC được giao 59ha đất để làm 9 dự án

SNI – Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn

Công ty SNI

Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn (SNI) được thành lập từ năm 2004, một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng khu Biệt thự nghỉ dưỡng cho chuyên gia Nước ngoài tại Bình Dương.

Cùng Huytoanland tìm hiểu thêm công ty này nhé !

Công ty SNI
Công ty SNI

Đôi nét về SNI:

Công ty SNI đã đi vào hoạt động từ năm 2004 tại Bình Dương, dựa trên nền tảng đội ngũ nhân sự trong nước cùng với các chuyên gia người Singapore, Malaysia. Với mong muốn xây dựng một ốc đảo xanh giữa một trung tâm kinh tế năng động tại Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Với thế mạnh dựa trên sự am hiểu địa phương cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động và đội ngũ chuyên gia nước ngoài có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản. Điều này đã giúp công ty SNI xây dựng được dự án The Oasis, có tên tuổi trong thị trường bất động sản năng động và đầy thách thức của Bình Dương.

Lịch sử hình thành và phát triển:

2004-2015: triển khai và xây dựng khu dân cư The Oasis (Làng chuyên gia Việt Sing) tại Thuận An, Bình Dương

2015-2018: triển khai bán đất nền tại khu vực Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

2018-2020: triển khai và xây dựng khu đô thị Oasis City tại Mỹ Phước 4, Bến Cát, Bình Dương

2020-2022: phát triển khu đô thị The Oasis Riverside

The Oasis 3 Thuận An Bình Dương
The Oasis 3 Thuận An Bình Dương
Mẫu nhà làng chuyên gia The Oasis Thuận An Bình Dương
Mẫu nhà làng chuyên gia The Oasis Thuận An Bình Dương

Giá trị cốt lõi:

Với mục tiêu Tín – Tâm – Trí – Nhân SNI – Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn luôn mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất, bền vững theo năm tháng cho các khách hàng đã tin cậy.

TÍN: Công ty đặt chữ TÍN lên hàng đầu để xây dựng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt ngoài mong đợi của Khách hàng.

TÂM: lấy chữ TÂM làm nền tảng quan trọng trong kinh doanh. Tôn trọng pháp luật, bảo vệ người tiêu dùng, nỗ lực hoàn thành tất cả các mục tiêu đều dựa trên sự hài lòng của Khách hàng.

TRÍ: Công ty coi sáng tạo, kiến thức, TRÍ tuệ là đòn bẩy để tạo sự khác biệt và mới mẻ mang tính cạnh tranh. Với tinh thần đoàn kết – năng động – dám nghĩ dám làm – chủ động cải tiến.

NHÂN: NHÂN trong cách mà Công ty xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác bằng sự chân thành và thiện chí. Đối với cán bộ nhân viên luôn tộn trọng và tạo mọi điều kiện, cơ hội phát triển công bằng cho môi trường làm việc đầy thử thách.

The Oasis Thuận An Bình Dương
The Oasis Thuận An Bình Dương
Nhà nội khu The Oasis Thuận An Bình Dương

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược Đầu Tư – Phát Triển bền vững, trở thành công ty Bất Động Sản hàng đầu. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, mang đến sản phầm nhà ở tốt nhất cho Bình Dương và Việt Nam.

Nguồn: SNI

Tags

Bài viết liên quan