Latest Posts

Biệt Thự Đơn Lập Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2b

Biệt Thự Song Lập Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2B

Nhà Phố Thương Mại SH2 Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2B

Ngỡ Ngàng Với Vẻ Đẹp Dự Án Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2B

Becamex IDC được giao 59ha đất để làm 9 dự án

Bất Động Sản cuối năm 2022: Cơ hội cho người mua nhà ở thực

Bât động sản triệu view Sài Gòn

Những tháng cuối năm 2022 phân khúc nhà ở thực, nhu cầu khai thác thương mại vẫn là điểm sáng cho nhiều nhà đầu tư sành sỏi. Cùng Huytoanland điểm nhanh qua thông tin này !

BĐS vẫn là kênh trú ngụ an toàn:

Theo nhận định hầu hết các chuyên gia trong ngành, Bất Động Sản vẫn là kênh trú ngụ đầy tiềm năng và an toàn. Trong giai đoạn này, thị trường đang thanh lọc cũng như điều chỉnh cần thiết sau thời gian dài tăng giá.

Bât động sản triệu view Sài Gòn

Khi ổn định chính sách lãi suất và room tín dụng mới được mở ra, các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vốn hơn, giúp thị trường sôi động dần. Nhà đầu tư có thể đón đầu cơ hội “bật tăng” trở lại của thị trường ngay từ đầu năm 2023.

Nhiều nhà đầu tư lâu năm cũng bày tỏ sự lạc quan, tin vào dấu hiệu phục hồi trở lại của thị trường trong thời gian tới. Bởi tâm lý của đa số người dân vẫn coi Bất Động Sản là kênh đầu tư tích trữ an toàn và có dư địa lớn.

Điểm sáng thuộc về phân khúc ở thực:

Trong bức tranh chung của thị trường địa ốc, các chuyên gia cho rằng phân khúc phục vụ nhu cầu ở thực, sẽ “sống khoẻ” bởi lượng cầu luôn duy trì ở ngưỡng tốt. Vấn đề quan trọng nhất là phải tìm được sản phẩm đủ tốt để làm “nơi trú ẩn” trước những biến động ngắn hạn của thị trường.

Trong bối cảnh thị trường biến động, các doanh nghiệp BĐS sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với khách hàng, cũng như giúp khách hàng giảm áp lực tài chính bằng cách tung hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn: hỗ trợ lãi suất, tặng chiết khấu tốt,…

Nguồn: Tổng Hợp

Tags

Bài viết liên quan