Shophouse Oasis City Bình Dương

Shophouse Oasis City Bình Dương đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường Bất Động Sản Bình Dương bởi phong cách thiết kế đậm nét Việt – Sing. Shophouse được quy hoạch diện tích, trung bình mỗi nền từ 75-85 m². Thiết kế xây dựng cao 2 tầng, gây ấn tượng mạnh với giới đầu tư bất động sản. Bởi vị thế đắc địa thu hút khách hàng cùng những lợi thế to lớn trong kinh doanh.

1. Mặt bằng bố trí Shophouse Oasis City Bình Dương:

Shophouse được chủ đầu tư chăm chút khá kĩ lưỡng để đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi,.. cho cư dân Mỹ Phước 4 Bến Cát – Bình Dương. Chính những điều kiện về vị trí căn ShopHouse được kỳ vọng sẽ  trở thành khu phố thương mại sầm uất lan tỏa sự thịnh vượng.

Kiểu NhàDiện Tích Đất(m2)Xây Dựng(m)Diện Tích Sàn(m2)Số Lượng(căn)
Shophouse75-855×9135791
Vị Trí ShopHouse Oasis City Bình Dương
Vị Trí ShopHouse Oasis City Bình Dương

2. Phối cảnh 3D Shophouse Oasis City:

Mẫu nhà phố shophouse được thiết kế với hình khối và đường nét hài hòa, hiện đại. Mang đến khu đô thị một bộ mặt sang trọng kết hợp với dòng sông bình hiền hòa trong trẻo. Cư dân đón nhận được không trí trong lành, tươi mới trong hơi thở từng ngày của cuộc sống.

ShopHouse Oasis City Bình Dương
Phối cảnh thiết kế 3d ShopHouse dự án Oasis City Bình Dương

3. Mặt Bằng Mẫu Nhà Phố Shophouse:

Tầng trệt: sân trước 3m kèm vỉa hè 3m, chủ nhà sẽ có khoảng không gian trước rộng rãi tiện kinh doanh buôn bán, trưng bày sản phẩm

Lầu 1: thiết kế mở chủ nhà có thể xây 2PN 1 WC tiện nghỉ ngơi thư giãn, hoặc tận dụng lầu 1 mở quán cà phê, văn phòng đại diện, trung tâm Anh Ngữ,…

Mặt Bằng 3D ShopHouse Oasis City Bình Dương
Mặt Bằng 3D mẫu ShopHouse Oasis City

4. Hình ảnh thực tế căn Shophouse Oasis City :

Một số hình ảnh mà khách hàng sở hữu căn nhà trong dự án Oasis city thiết kế và kinh doanh bán cafe.

Quán cà phê Shophouse Oasis City Bình Dương
Quán cafe Shophouse Oasis City
Cà phê Shophouse Oasis City Bình Dương
Không khí cafe sớm tại căn Shophouse Oasis City

Có thể nói, Shophouse Oasis City Bình Dương sở hữu lợi thế vượt trội với vị trí tại trung tâm Thành Phố Bến Cát, đi kèm nguồn khách hàng dồi dào cùng các tiện ích đẳng cấp. Đây là sự lựa chọn đầu tư lý tưởng cho những khách hàng tinh anh. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu căn shophouse đẹp nhất.

Thông tin liên hệ

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Gợi ý cho bạn !