Latest Posts

Biệt Thự Đơn Lập Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2b

Biệt Thự Song Lập Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2B

Nhà Phố Thương Mại SH2 Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2B

Ngỡ Ngàng Với Vẻ Đẹp Dự Án Sun Casa Central Bình Dương Giai Đoạn 2B

Becamex IDC được giao 59ha đất để làm 9 dự án

Go Trung Tâm Thương Mại Bến Cát – Bình Dương

Phối cảnh 3D trung tâm thương mại GO Bến Cát -Bình Dương

Tập đoàn Central Retail Vietnam đã ký kết hợp đồng hợp tác với Becamex IDC, về việc phát triển dự án Trung tâm Thương mại với tên gọi “GO!” tại Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu nghiêm túc, ngày 20/05/2021 Tổng Công ty Becamex IDC và Tập đoàn Central đến từ Thái Lan đã đạt được sự thống nhất cao, trong kế hoạch phát triển dự án Trung tâm Thương mại GO! tại Khu công nghiệp Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, đây là nền tảng cho chiến lược hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Lễ ký kết Becamex và Central Retail Việt Nam
Lễ ký kết Becamex và Central Retail Việt Nam

Tái định vị thương hiệu Big C đổi tên thành GO:

Sau hơn 22 năm hoạt động tại Việt Nam, Big C vinh dự là một trong những thương hiệu bán lẻ được người Việt yêu thích và tin tưởng. Thị trường đang chứng kiến sự thay đổi ngày càng lớn trong hành vi mua sắm của khách hàng Việt. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm cùng mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn, với trải nghiệm mua sắm hiện đại và chuyên nghiệp hơn, hệ thống Đại siêu thị Big C tiến hành tái định vị thương hiệu thành Đại Siêu thị GO! 

Với nhiều cải tiến trong không gian mua sắm, nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng đến trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới. Cả Đại siêu thị Big C và Đại siêu thị GO! đều cùng thuộc tập đoàn Central Retail.

Big C Việt Nam đổi tên thành GO
Big C Việt Nam đổi tên thành GO

Thương hiệu Đại siêu thị GO! mới với màu sắc chủ đạo là màu đỏ thể hiện cho sự trẻ trung, hiện đại và nhiệt huyết. Bên cạnh đó, với việc khắc họa những vòng tròn trên logo “Đại siêu thị GO” thể hiện được giá trị cốt lõi của mình. Go luôn đặt khách hàng làm trọng tâm để từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Hình tượng chiếc xe đẩy trong logo của Đại siêu thị GO! cũng đại diện cho một lời chào đón dành cho khách hàng rằng bạn hãy đến và mua sắm tại Đại siêu thị GO!.

Bên cạnh việc đổi tên thương hiệu, 5 thành viên mới của Đại siêu thị GO! sẽ được nâng cấp chất lượng dịch vụ và đổi mới không gian mua sắm hiện đại hơn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn nhưng vẫn đảm bảo “Giá luôn luôn thấp”. Tại Đại siêu thị GO!, mỗi nhân viên được đào tạo bài bản từ thái độ, tác phong đến nghiệp vụ chuyên môn để trở thành đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất dành cho khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Kể từ tháng 12/2020, 5 Đại siêu thị Big C sẽ được tiến hành đổi tên thương hiệu thành Đại siêu thị GO! với thời gian dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu tháng 01/2021.

  • Đại siêu thị GO! Dĩ An
  • Đại siêu thị GO! Nha Trang
  • Đại siêu thị GO! Cần Thơ
  • Đại siêu thị GO! Vĩnh Phúc
  • Đại siêu thị GO! Hạ Long
3D trung tâm thương mại Go của tập đoàn Central Retail
3D trung tâm thương mại Go của tập đoàn Central Retail

Thông tin Trung Tâm Thương Mại Go Bến Cát – Bình Dương:

Dự án trung tâm thương mại GO! có tổng vốn đầu tư 35 triệu USD gồm các hạng mục như trung tâm kinh doanh thời trang, ăn uống, siêu thị và các dịch vụ vui chơi giải trí.

Tên dự ánGo Trung Tâm Thương Mại
Chủ đầu tưTập đoàn Central Retail Vietnam
Vị tríGóc ngã tư Quốc lộ 13 và Vành Đai 4, thị xã Bến Cát – Bình Dương
Quy mô3ha, quy mô xây dựng 3 tầng
Tổng vốn đầu tưKhoảng 35 triệu đô la Mỹ
Chức năngKinh doanh thời trang, ăn uống, siêu thị mua sắm, dịch vụ vui chơi giải trí…

Vị trí:

Dự án dược xây dựng trên trục đường giao thông huyết mạch là Quốc lộ 13 và vành đai 4, cùng với hệ sinh thái đa dạng, gồm nhiều hạng mục đã và đang đi vào hoạt động như Trường Đại học Việt Đức, Trường Đại học Thủ Dầu Một, Toyota

Thị xã Bến Cát cũng có các khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và Bàu Bàng nên trung tâm thương mại GO! được kỳ vọng sẽ trở thành nơi phục vụ hơn 300.000 người dân tại địa phương và khu vực lân cận.

Vi trí trung tâm thương mại Go Bến Cát - Bình Dương của tập đoàn Central Retail
Vi trí trung tâm thương mại Go Bến Cát – Bình Dương của tập đoàn Central Retail
Hình thực tế Đại Học Quốc Tế Việt Đức (VGU) Bình Dương
Hình thực tế Đại Học Quốc Tế Việt Đức (VGU) Bình Dương

Central Retail chiến lược mở rộng thương hiệu GO:

Tập đoàn đang sở hữu 37 trung tâm thương mại, 270 cửa hàng tại 40 tỉnh, thành trong cả nước. 

Trung tâm thương mại với thương hiệu GO! trước đây có tên là Big C nhưng kể từ cuối tháng 12/2020 và đầu tháng 1/2021, đơn vị sở hữu là Central Retail Việt Nam đã công bố từng bước đổi tên đại siêu thị Big C thành đại siêu thị GO!.

Theo đó, các đại siêu thị GO! khi hoàn tất việc đổi tên cũng được cải tiến không gian mua sắm, nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng đến trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới.

Đối với địa bàn Bình Dương, trước khi dự án trung tâm thương mại GO! dự kiến được xây dựng tại thị xã Bến Cát được công bố, đã có hai đại siêu thị Big C được chuyển tên là GO! thành phố Dĩ An và GO! thành phố Thủ Dầu Một.

Phối cảnh 3D trung tâm thương mại GO Bến Cát -Bình Dương
Phối cảnh 3D trung tâm thương mại GO Bến Cát -Bình Dương

Đầu năm 2021, Tập đoàn Central Retail Corporation Public Company Limited (CRC – Thái Lan) cho biết, sẽ đầu tư mở rộng vào Việt Nam khoảng 35 tỷ bath Thái (tương đương 1,1 tỷ USD) trong vòng 5 năm tới. Số vốn dự kiến này nằm trong chiến lược mở rộng kinh doanh tại 55 tỉnh thành ở Việt Nam.

Cental Group hiện đã có 9 năm hoạt động tại Việt Nam, lĩnh vực thực phẩm là ngành hàng trọng yếu đóng góp gần 70% vào tổng doanh thu của Central Retail. Hiện tập đoàn 37 trung tâm thương mại và 270 cửa hàng với tổng diện tích 1 triệu m2 sàn trung tâm thương mại trải dài trên 40 tỉnh thành.

Lời Kết:

Việc xây dựng Trung Tâm Thương Mại GO Bến Cát – Bình Dương của tập đoàn Central Retail, sẽ là một trong các nhân tố thúc đẩy thị trường Bất Động Sản khu vực Bến Cát – Bình Dương phát triển nhanh và ổn định trong nhiều năm tới.

Xem thêm Bất Động Sản hưởng lợi nhiều ngay khu vực này:

Mặt Bằng Phân Lô Dự Án The Oasis Riverside Bình Dương
Mặt Bằng Phân Lô Dự Án The Oasis Riverside Bình Dương

Xem chi tiết: The Oasis Riverside Bình Dương

ShopHouse Oasis City Bình Dương
ShopHouse Oasis City Bình Dương

Xem chi tiết: Oasis City Bình Dương

Tags

Bài viết liên quan