VSIP – Tập Đoàn Liên Doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore

Nếu bạn đang tìm hiểu lĩnh vực nhà máy – khu công nghiệp bạn sẽ nghe nhiều đến từ Vsip. Cùng Huytoanland tìm hiểu thông tin ngay dưới bài viết nhé !

Khu Công Nghiệp Vsip 1 Bình Dương
Khu Công Nghiệp Vsip 1 Bình Dương

Vsip là gì ?

Vsip là từ viết tắt của khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, được hình thành – phát triển trên nền tảng tình hữu nghị và hợp tác kinh tế giữa hai quốc gia. Hệ thống khu công nghiệp Vsip đang hoạt động tại Việt Nam, hiện nay được quản lý bởi liên doanh đầu tư gồm các công ty trực thuộc tập đoàn Sembcorp Industries (trước đây là Sembcorp Parks Holdings) – Singapore và Becamex IDC Corp – Việt Nam.

Kể từ năm 1996 đến nay, sau gần 25 năm, hiện đã có nhiều dự án Vsip đang hoạt động đặt tại 7 tỉnh thành: Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Quảng Ngãi, Bình Định. Các khu Vsip chủ yếu thu hút doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực điện – điện tử, thực phẩm – đồ uống, cơ khí chính xác – tự động hóa, dược phẩm – chăm sóc sức khỏe, công nghiệp phụ trợ.

Vsip Bắc Ninh
Vsip Bắc Ninh

Bên cạnh việc sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore luôn hướng đến là mô hình xanh với những cam kết bảo vệ môi trường. Do đó mà ban quan lý Vsip sẵn sàng từ chối các dự án đầu tư thải ra chất thải rắn – chất thải khó xử lý. Đối với công ty đặt trong khu công nghiệp cũng được yêu cầu xây dựng hệ thống xử lý chất thải đạt chuẩn quốc tế và thực hiện việc đánh giá quy trình xử lý chất thải thường xuyên.

Hiện các khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, đang tạo công ăn việc làm hơn hơn 250.000 lao động tại nhiều địa phương. Từ mô hình khu công nghiệp truyền thống, các Vsip được định hướng phát triển thành khu liên hợp đô thị – công nghiệp.

Tầm nhìn, văn hóa, quan tâm và chăm sóc:

Tầm nhìn: chúng ta là nhà phát triển khu liên hợp đô thị, công nghiệp và dịch vụ thân thiện với môi trường và đặt con người làm trọng điểm, nhằm xây dựng môi trường sống, làm việc, học tập và vui chơi tối ưu cho mọi người.

Chúng ta cam kết với khách hàng về mọi thứ chúng ta làm. Chúng ta tin rằng những thành công tiếp nối phụ thuộc vào mối quan hệ chiến lược và thân thiết với tất cả khách hàng và đối tác của chúng ta.

Văn hóa: chính trực là yếu tố quan trọng khi làm việc với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và mọi người. Chúng ta luôn đối xử với nhau bằng sự chân thành và lòng tôn trọng

Quan tâm và chăm sóc: chúng ta đánh giá cao đội ngũ cán bộ nhân viên và thấu hiểu rằng sự thành công của công ty phụ thuộc vào sự năng động, gắn bó và cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên . Chúng ta cam kết mang lại một môi trường thuận lợi nhất cho mọi người để phấn đấu và đạt đến thành công.

Một góc KCN Vsip 2 Bình Dương
Một góc KCN Vsip 2 Bình Dương

Vsip khẳng định qua loạt giải thưởng Dot Property Awards 2020:

Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 công bố cuối tháng 7 vừa qua đã vinh danh những tên tuổi uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là những đơn vị có đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành bất động sản, thúc đẩy những xu hướng mới, đưa thị trường Việt Nam bắt kịp sự phát triển của khu vực và toàn cầu.

Cụ thể, tập đoàn thắng giải Nhà phát triển bất động sản liền thổ tốt nhất (Best Landed Developer). Tại nhóm hạng mục giải thưởng Thiết kế, Đổi mới Sáng tạo và Bền vững, nhiều dự án của các công ty thành viên thuộc tập đoàn này đã được vinh danh.

Lãnh đạo Vsip nhận giải Property Awards 2020
Lãnh đạo Vsip nhận giải Property Awards 2020

Nguồn: Vsip

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Gợi ý cho bạn !