Chợ Đêm Oasis City Bình Dương

Với mục tiêu tạo ra đêm đáng nhớ với nhiều hoạt động ca hát, vui chơi, ẩm thực, trao quà cho các em nhỏ… Chợ đêm Oasis City Bình Dương đã mang lại một không khí vui tươi, nhộp nhịp và không gian sống tuyệt vời cho cư dân tại đây.

Chuẩn bị gian hàng chợ đêm Oasis City Bình Dương
Chuẩn bị gian hàng chợ đêm Oasis City Bình Dương

Thông tin Chợ Đêm Oasis City:

Nhằm tạo ra sân chơi đáng nhớ cho cư dân Oasis City ngay trong nội khu dự án. Công ty Cổ phần Quốc tế Bắc Sài Gòn (SNI) và Công ty Cổ phần Việt Nhân Bình Dương phối hợp tổ chức.

Hơn 20 gian hàng ẩm thực, hàng trăm cư dân rạng rỡ bên các em thiếu nhi thỏa thích vui đùa, cùng những giai điệu sôi động của phần thi “CA NHẠC HÁT VỚI NHAU”, dưới ánh sáng lung linh đa màu sắc đã tạo nên một bầu không khí vô cùng tuyệt vời tại công viên bờ sông.

Khu vui chơi cho trẻ con Oasis City Bình Dương
Khu vui chơi cho trẻ con tại Oasis City

Tại sự kiện, 40 suất quà đã được trao tặng đến các em học sinh ưu tú; 3 giải thưởng giá trị dành cho 3 giọng ca đạt điểm số cao nhất trong chương trình giao lưu ca nhạc, cùng hàng chục phần quà tặng cho các em thiếu nhi tham gia những trò chơi thú vị.

Cư dân Oasis City Bình Dương tham gia chợ đêm tại dự án

Hoạt động vui chơi cho các bé tại chợ đêm Oasis City Bình Dương
Hoạt động vui chơi cho các bé tại chợ đêm

Chủ đầu tư với mong muốn tạo sân chơi cho cư dân giao lưu, ca hát, ăn uống,.. Chợ đêm đã mang lại một không khí vui tươi, nhộp nhịp và không gian sống tuyệt vời cho cư dân tại đây.

Thông tin liên hệ

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Gợi ý cho bạn !